Kiếm tiền tại Chăm Tổ Ấm

Mời bạn tìm hiểu cách kiếm tiền với chúng tôi!

Bạn muốn có một nguồn thu nhập mang lại tiền cho bạn dù bạn đang ngủ, đang đi chơi hay chăm sóc gia đình?Bạn có sản phẩm muốn bán và muốn mở một gian hàng online trông thật "thích mắt", dễ tìm kiếm, dễ tương tác, tiện lợi khi có đơn hàng nhưng lại e ngại đầu tư một website riêng và phải tiếp thị website đó đến người tiêu dùng?

Hãy đến với cộng đồng Chăm Tổ Ấm, cùng học hỏi, chia sẻ, kiếm tiền và tạo một nguồn thu nhập thụ động nhé!

  • Bạn đăng ký làm thành viên trên Chăm Tổ Ấm và viết bài, sau khi bài viết của bạn đượt duyệt đăng, chúng mình trả tiền cho bạn dựa trên lượt view mà bài viết của bạn nhận được. Lượng view này sẽ tăng dần, bài viết khi đó sẽ là tài sản mang lại tiền bạc theo thời gian cho bạn. Bài viết càng hấp dẫn chắc chắn là tài sản của bạn càng có giá trị. Còn nếu bạn không muốn viết bài mà lại muốn bán hàng, hoặc cả hai, đọc tiếp nhé!
  • Bạn đăng ký làm thành viên trên Chăm Tổ Ấm và đăng sản phẩm để bán hàng. Sau khi đăng ký thành công, bạn vào mục Tài khoản và đăng ký cửa hàng (click Become a vendor sau khi hoàn tất khai báo). Bạn sẽ được sở hữu một gian hàng riêng trong Siêu Thị của chúng mình. Các đơn hàng của bạn khi có khách đặt sẽ báo trực tiếp vào tài khoản của bạn với đầy đủ thông tin mà khách hàng đăng ký.

Bạn có thể tự viết bài chia sẻ kinh nghiệm của mình/ dịch bài dễ hiểu/ copy bài viết có dẫn nguồn, không phải là bài viết quảng cáo, nội dung không trùng lặp với các bài viết đã có trên Chăm Tổ Ấm (bạn kiểm tra bằng cách gõ thử các từ khóa chính trong ô search, kết quả sẽ hiện ra các bài đã có, bạn không được viết lại chính nội dung đó). Quan trọng: bài viết copy không được hoàn toàn bài gốc, đặc biệt cần đổi tên bài và các câu mở đầu phù hợp, mỗi bài ít nhất có một hình ảnh đại diện và một hình bên trong nội dung, hình ảnh cần được tải lên từ máy tính của bạn. Nội dung bài viết của bạn cần phù hợp với các chuyên mục của Chăm Tổ Ấm. Bài viết cần đúng văn phạm: chính tả, câu cú, ngữ pháp và diễn đạt dễ hiểu. Bài viết hay và hình ảnh càng đẹp thì càng tốt. Bạn có thể đăng bài không giới hạn số lượng, đăng lên sau khi được kiểm duyệt. Sau khi nhận được bài viết bạn đăng, chúng mình sẽ biên tập lại cho phù hợp và có thể sẽ gửi bạn yêu cầu chỉnh sửa nếu cần thiết. Bài viết nào càng ít phải chỉnh sửa sẽ càng được ưu tiên đăng sớm.

Mỗi thành viên sẽ có một túi xu. 1000 xu tương ứng 5.000 VNĐ.

  • Khi bạn đăng ký, chúng mình sẽ tặng bạn 10 xu.
  • Mỗi ngày bạn đăng nhập tại Chăm Tổ Ấm chúng mình sẽ tặng bạn 1 xu.
  • Mỗi bài viết bạn đăng lên Chăm Tổ Ấm, bạn nhận được 10 xu. Mỗi lượt view bài viết nhận được sẽ mang lại cho bạn 1 xu. Ví dụ: mỗi ngày bạn đăng 10 bài vào thời gian rảnh, thì dù không có lượt view nào, sau 10 ngày bạn sẽ có thêm 5.000 VNĐ. Tất nhiên bạn sẽ có lượt view đúng không, vậy cộng thêm thu nhập từ lượt view, trung bình đơn giản chỉ cần 10 view/bài/ngày (bạn nên chia sẻ bài viết của mình trên các mạng xã hội, diễn đàn để được nhiều lượt view hơn), thì ngày đầu tiên bạn có được 100 view, số view của bạn được tích lũy, sau ngày thứ 2 bạn có 200 + 100 view, cứ như vậy đến ngày thứ 10 bạn sẽ có 1000 + 900 + 800 + 700 + 600 + 500 + 400 + 300 + 200 + 100 = 5500 view, vậy là tổng cộng sau 10 ngày đăng bài vào thời gian rảnh bạn có được 6000 view,  tương ứng 30.000 VNĐ, vậy một tháng bạn sẽ có gần 100.000 VNĐ dù chỉ bỏ ra một khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày. Tất nhiên chúng mình chỉ tính trung bình vậy thôi, bạn có thể kiếm nhiều hơn hoặc ít hơn như thế, điều quan trọng là mỗi bài viết của bạn sẽ không ngừng mang lại tiền cho bạn, giống như một món tài sản sinh lời vậy đó.
  • Ngày sinh nhật của bạn chúng mình sẽ tặng bạn 100 xu để chúc mừng và cảm ơn bạn đã xây dựng cùng chúng mình.

Chú ý: chúng mình kiểm soát lượng view ảo và sẽ có hình thức xử phạt với các trường hợp này.

Bạn được yêu cầu thanh toán với chúng mình qua tài khoản ngân hàng khi bạn đạt 100.000 VNĐ (tương ứng 20.000 xu). Yêu cầu thanh toán: Bạn gửi đầy đủ thông tin tài khoản trên Chăm Tổ Ấm, TK ngân hàng của bạn và gửi vào hòm thư của chúng mình: gasieungo6868@yahoo.com.vn. Chúng mình sẽ xử lý trong vòng 24h sau khi nhận được thư.

Chắn chắn càng nhiều người cùng tham gia đọc bài, chia sẻ, viết bài thì tiền bạn nhận được càng nhiều. Cùng chia sẻ, cùng học hỏi, cùng thư giãn và cùng kiếm tiền với chúng  mình nhé!Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chăm Tổ Ấm!